Chào mừng Quý khách đến với NẮNG HÒN RƠM RESORT !

;

Tọa lạc tại khu khố Long Sơn phường Mũi Né. Nắng Hòn Rơm Resort cách thành phố Phan Thiết 24 km về hướng Đông Bắc và cách không xa là Đồi Cát Bay, Suối Tiên, Suối Hồng và Bàu Trắng nổi tiếng Quốc tế.

Với diện tích gần 1 ha, Nắng Hòn Rơm Resort được xây dựng theo kiến trúc làng quê Việt, bằng tường rơm, với mái lá tranh tre. Nằm xen lẫn giữa các phòng nghỉ là những hàng dừa ven biển cao vút, vươn mình bên túp lều tranh vàng ươm. Bao quanh khu nghỉ dưỡng là khu vườn sinh thái thu nhỏ với màu xanh của các loại cây kiểng, hoa tươi tạo cho du khách một cảm giác yên bình, rất gần gũi và thân thiện với thiên nhiên .

Khu nghỉ dưỡng có 70 phòng ngủ các loại dành cho 2 khách, 4 khách và 6 khách. Phòng nghỉ với không gian rộng, được thiết kế xây dựng liền kề, đều có hướng nhìn ra biển và được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Nắng Hòn Rơm Resort có hệ thống nhà hàng, quầy bar phục vụ ăn uống cho hơn 300 khách/lượt. Thực đơn tại nhà hàng rất đa dạng, phong phú và hợp khẩu vị với các món ăn Âu, Á, được chế biến từ các loại hải đặc sản tươi sống của vùng biển Phan Thiết – Bình Thuận. Ngoài ra Nắng Hòn Rơm Resort còn phục vụ nhu cầu du khách đi thăm quan, tổ chức chương trình vui chơi giải trí. Gala Dinner, Team Building, Thể thao biển…

Hãy đến và cảm nhận ...!